Dịch Vụ Cho Thuê Điện Thoại IPhone 6S

Đánh giá bài viết

CÔNG TY TNHH TMDV GIẢI PHÁP VÀ CÔNG NGHỆ PHƯƠNG NAM

Dịch Vụ Cho Thuê Điện Thoại IPhone 6S 

>>>>>>>Dịch vụ Cho Thuê Điện Thoại IPhone 6S của Công Ty Chúng Tôi là lựa chọn hàng đầu và được ưu tiên cao nhất hiện nay.<<<<<<<

Điện Thoại IPhone 6S có thiết kế mỏng gọn nhẹ , được nâng cấp cấu hình mạnh hơn, chất lượng màn hình xuất sắc.

 Dịch Vụ Cho Thuê Điện Thoại IPhone 6S của Công Ty Chúng Tôi luôn là dịch vụ đứng đầu. Khi mới vừa trình làng Điện Thoại IPhone 6S  được mệnh danh là chiếc  Điện Thoại IPhone có màn hình tuyệt đẹp nhất. Với độ phân giải cao đem đến những hình ảnh cực chân thật và độ nét chuẩn nhất.

Dịch Vụ Cho Thuê Điện Thoại IPhone 6S Của Công Ty Chúng Tôi Cung Cấp Thiết Bị Tốt Và Chất Lượng Nhất. Với các tiêu chuẩn như màn hình đẹp,  cấu hình mạnh, thích hợp cho những ai thích xem hình trên Điện Thoại IPhone 6S mà cần có độ chính xác cao, hiệu năng xử lý tốt.

Thiết kế

Dịch Vụ Cho Thuê Điện Thoại IPhone 6S - 1

Nói sơ trước về thiết kế, ngoại hình của Điện Thoại IPhone 6SĐiện Thoại IPhone 6 hoàn toàn giống nhau nhưng cầm lên sẽ thấy khác do chất liệu vỏ đã thay đổi. Đồng thời IPhone 6S cũng nặng hơn IPhone 6 một cách rõ rệt, cầm lên là cảm nhận được ngay. Apple cũng nói đây là dòng iPhone cứng nhất của họ từ trước đến giờ.

Cho Thuê Điện Thoại IPhone 6S

Touch ID thế hệ 2

Dịch Vụ Cho Thuê Điện Thoại IPhone 6S giá rẻ nhất

Cảm biến vân tay Touch ID được nâng cấp lên đời 2 và nó hoạt động rất nhanh, thậm chí nhanh quá đáng. Ví dụ đôi lúc nhấn nút Home chỉ để xem giờ hay thông báo thì nó đã mở khóa vào bên trong luôn rồi, làm mình không kịp nhìn thấy gì, hoặc trước đây có thể khởi động nhanh camera bằng cách nhấn Home rồi vuốt màn hình lên thì bây giờ cũng không còn xài được vì máy đã mở khóa vào bên trong quá sớm.

Về tốc độ nhận diện vân tay thì phải xác nhận là tốc độ của Điện Thoại IPhone 6S cực nhanh. Chỉ cần bấm nút Home một cái chưa đầy 0,5 giây sau là đã mở khóa vào bên trong rồi. Trên Điện Thoại IPhone 6, sau khi bấm nút Home vẫn phải giữ ngón tay lên nút một lúc để nó nhận diện, còn bây giờ thì không cần. Nhiều lúc đút tay vào túi quần móc điện thoại ra mà lỡ bấm nút Home thì nó cũng nhanh nhẩu mở khóa luôn trước khi mình kịp nhìn đến màn hình.

3D Touch

Một tính năng mới của Điện Thoại IPhone 6S đồng thời cũng là phần cứng mới đó màn hình cảm ứng lực 3D Touch. Do còn quá mới mẻ nên ứng dụng chưa nhiều, tiện ích mà nó mang lại chỉ mới ở mức vui vẻ mà thôi chứ chưa thể gọi là đột phá hay lớn lao gì hết.

Một thay đổi khác có liên quan đến 3D Touch là tính năng rung. Điện Thoại IPhone 6SĐiện Thoại IPhone 6S Plus bây giờ khi rung chỉ rung màn hình chứ không rung toàn bộ máy như các đời trước.

Camera 12 MP

Cho Thuê Điện Thoại IPhone 6S chất lượng nhất

Điện Thoại IPhone 6S tích hợp camera nâng từ 8 MP lên thành 12 MP và có thêm tính năng Live Photos. IPhone 6S với Camera 12 MP cho ra hình chụp có độ chi tiết cao hơn, ảnh sắc nét hơn do độ phân giải đã tăng lên gấp rưỡi.

Dịch Vụ Cho Thuê Điện Thoại IPhone 6S giá rẻ chất lượng
Tấm này chụp lúc chạng vạng tối, không Flash

Tính năng Live Photos

Trên Điện Thoại IPhone 6S, khi duyệt ảnh trong Photos, những thứ bạn thấy không còn là ảnh tĩnh nữa mà khi vuốt đến tấm nào thì tấm đó sẽ Play cỡ 1 giây cái khoảnh khắc mà bạn chụp tấm hình đó, kèm theo âm thanh của môi trường xung quanh lúc chụp.

live photo tính năng mới của iphone 6s

Mặc định thì toàn bộ ảnh chụp bởi Điện Thoại IPhone 6SĐiện Thoại IPhone 6S Plus đều có kèm theo Live Photos, camera khi chụp sẽ tự động quay thêm vài giây trước và sau khi bạn bấm nút chụp để lưu lại khoảnh khắc.

Pin

pin của iphone 6s sử dụng lâu không

Pin của Điện Thoại IPhone 6 là 1.810 mAh, của Điện Thoại IPhone 6S là 1.715 mAh, dung lượng ít hơn nhưng thời lượng sử dụng pin là lâu hơn.

 ( Nguồn https://tinhte.vn/threads/danh-gia-iphone-6s-khong-can-cho-iphone-7.2525383/)

Giá ChoThuê Điện Thoại IPhone 6S xin liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÌNH VÀ HỖ TRỢ GIÁ TỐT NHẤT

HOTLINE : 0902 230 282 (Ms.Vân)

Quyền Lợi  Khi Sử Dụng Dịch Vụ Cho Thuê Điện Thoại IPhone 6S Của Công Ty Công Nghệ Phương Nam : 

  • Dịch Vụ Cho Thuê Điện Thoại IPhone 6S của Công Ty Chúng Tôi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
  • Miễn phí toàn bộ những dịch vụ : cài đặt ứng dụng, nâng cấp HĐH,….
  • Chi phí thấp nhất, mang lại hiệu quả cao.
  • Dịch vụ giao nhận lại thiết bị tận nơi.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Vui Lòng Liên Hệ 

           Công Ty TNHH TMDV Giải Pháp Công Nghệ Phương Nam

Trụ Sở Chính  : 53C Hồ Hảo Hớn, Phường Giang, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Văn Phòng      : 847 Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 1, TP.HCM 

Điện Thoại      : (08) 6654 2760      –      090 23 02 82

Email              : myvan.phuongnam@gmail.com   myvan@phuongnamco.com | sales@phuongnamco.com

Đăng bình luận của tôi